Thưởng thức hương vị rượu vang đỏ 62 Anniversario Primitivo

 

Rượu vang đỏ 62 Anniversario Primitivo không chỉ ấn tượng bởi vẻ ngoài sang trọng thanh lịch mà còn để lại một hương vị vô cùng dễ chịu, mượt mà cho người thưởng thức. Đây là một trong những loại rượu vang đỏ dễ uống và ngon trên thị trường hiện nay.

 

1. Hương vị rượu vang đỏ ngon đến từ nhà sản xuất San Marzano

 

Tại vùng Địa Trung Hải, hợp tác xã San Marzano đã được thành lập vào năm 1962 bởi 19 người trồng nho canh tác ở khu vực này qua nhiều thế hệ. Hợp tác xã San Marzano đã phát triển qua bao nhiêu thập kỷ và vẫn giữ được những người trồng nho có chuyên môn cao nhất. Lý do mà rượu vang đỏ 62 Anniversario ra đời đó là để kỉ niệm ngày thành lập của hợp tác xã năm 1962.

 

Thưởng thức hương vị rượu vang đỏ 62 Anniversario Primitivo 1

 

Hiện nay, rượu vang San Marzano mang một vẻ đẹp hấp dẫn mà lại thanh lịch. Các dòng rượu vang của thương hiệu này rất đa dạng từ vang đỏ, vang trắng, vang hồngvang sủi. Đa số những dòng sản phẩm của họ đều đã trở thành thương hiệu và có tên tuổi trong lĩnh vực rượu vang trên thế giới. Gần đây nhất, họ đã giành được các giải thưởng rượu vang được tổ chức tại Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc,… 

 

2. Rượu vang đỏ 62 Anniversario – Sự kết hợp của nhiều hương vị hấp dẫn

 

Rượu vang Ý 62 Anniversario được sản xuất từ 100% giống nho đặc trưng Primitivo. Giống nho này có hương vị trái cây đậm đà và đầy đủ. Sau quá trình lên men, rượu vang sẽ được ngâm ủ trong sự kết hợp của thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong vòng 18 tháng.

 

Rượu vang Ý 62 Anniversario được đánh giá là một trong những loại rượu vang đỏ ngon nhất tại vùng địa Trung Hải nước Ý. Đây là một dòng vang đỏ mang tầm cỡ về hương vị phức hợp và nhiều gia vị.

 

Hương vị của rượu vang đỏ này không chỉ dừng lại ở hương vị đầy đủ của các loại trái cây mà còn phảng phất thêm gỗ sồi tuyết tùng, vani và thêm một chút mùi mận khô ấm áp. Sau khi thưởng thức, nó sẽ để lại một vị tươi mát mạnh mẽ trong miệng. Cuối cùng sẽ kết thúc là sự dễ chịu, nhẹ nhàng ở hậu vị.

 

Thưởng thức hương vị rượu vang đỏ 62 Anniversario Primitivo 2

 

3. Thưởng thức rượu vang Ý 62 Anniversario theo cách của người sành rượu

 

Khi thưởng thức dòng rượu vang Ý này, cảm nhận được hương vị tốt nhất, mọi người nên sử dụng với các món thịt hầm, rau nướng khói, thịt đỏ. Ví dụ như những các món bít tết, thịt cừu. Hoặc các món hầm với rượu vang đỏ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Chai rượu vang Puglia này có thể thưởng thức với nhiều món ăn khác nhau hoặc thưởng thức một mình. Tuy nhiên hãy thưởng thức rượu dưới nhiệt độ 18°C để cảm nhận được trọn vẹn trải nghiệm tuyệt vời mà rượu mang đến.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com