Tìm hiểu nguồn gốc rượu vang đỏ Château Croizet-Bages

 

Có thể bạn chưa biết, rượu vang đỏ có một số lợi ích cho sức khoẻ như tăng cường hệ miễn dịch, sức khoẻ tim, chống lão hoá… Các dòng rượu vang đỏ ngày nay được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều trên khắp thế giới, trong đó có dòng Château Croizet-Bages. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguồn gốc chai rượu vang đỏ này nhé.

 

1. Tìm hiểu nguồn gốc rượu vang đỏ Château Croizet-Bages

 

Trong nửa đầu thế kỷ 18, anh em nhà Croizet đã mua một số mảnh đất nhỏ của những vườn nho ở Bordeaux để cùng nhau xây dựng điền trang của riêng họ. Theo phong tục thời đó, họ đặt tên điền trang kết hợp họ của họ với tên của khu vực và cái tên Chateau Croizet Bages ra đời. 

 

Năm 1853, gia đình Calvé nổi tiếng đã mua lại điền trang. Là những thương gia rượu vang ở Bordeaux, họ không ngừng nâng cao danh tiếng rượu vang của mình. Năm 1855, Château Croizet Bages được nâng lên vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng nổi tiếng của hoàng gia. Sau đó, khu đất này một lần nữa trở nên nổi bật tại các Triển lãm Universal 1878 và 1889 bởi chất lượng rượu vang của nó. 

 

Tìm hiểu nguồn gốc rượu vang đỏ Château Croizet-Bages 1

 

Do ảnh hưởng nặng nề bởi các bệnh hại cây nho đầu thế kỷ 20 và những lần phá sản liên tiếp của chủ sở hữu, Château Croizet Bages đã trải qua một thời kỳ khó khăn cho đến khi được ông Paul Quié mua lại vào năm 1942. Năm 1968, ông Paul Quié qua đời và con trai của ông – Jean Michel đã tiếp quản điền trang, khiến nó phát triển mạnh mẽ. Jean Michel Quié hiện được hỗ trợ bởi các con của ông, Anne-Françoise và Jean-Philippe để phát triển điền trang, sản xuất rượu vang. Điền trang Château Croizet Bages rộng 30 ha, trồng 54% nho Cabernet Sauvignon, 38% nho Merlot và 4% nho Cabernet Franc.

 

2. Sức hấp dẫn của rượu vang đỏ Château Croizet Bages

 

Château Croizet-Bages là chai rượu vang đỏ được làm từ các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot có hương vị cân bằng, kết cấu tinh tế, mượt mà mang lại sự sâu lắng và thanh lịch. Rượu tỏa ra hương thơm mận chín hoà quyện cùng dâu tằm, cacao và các loại gia vị. Vị chát mềm mịn, tan chảy tạo ra cấu trúc tròn và đẹp cho chai rượu vang đỏ này. Chỉ cần nếm thử một lần, người ta sẽ dễ dàng ghi nhớ hương vị của nó. Nên kết hợp rượu vang đỏ Château Croizet-Bages với các món nướng trong bữa tiệc để đạt được độ ngon hoàn hảo nhất.

 

Tìm hiểu nguồn gốc rượu vang đỏ Château Croizet-Bages 2

 

Nếu bạn tò mò muốn thưởng thức chai rượu vang Pháp này, hãy truy cập website của RƯỢU NHẬP KHẨU để đặt hàng hoặc đến các showroom tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com