Tìm hiểu thành phần của rượu vang đỏ Tini Sangiovese Cabernet Rubicone

Tini Sangiovese Cabernet Rubicone được mệnh danh là dòng rượu vang đỏ ngon, hấp dẫn đến từ miền Nam nước Ý. Hương vị thơm ngon của rượu vang Ý Tini Sangiovese Cabernet Rubicone được cho là đến từ hai loại nho Sangiovese và Cabernet Sauvignon, cũng đồng thời là giống nho đặc trưng của vùng Rubicon. Đây cũng là lý do hình thành nên cái tên ý nghĩa của chai rượu vang này. 

 

1. Hương vị đặc biệt của rượu vang đỏ Tini Sangiovese Cabernet Rubicone đến từ nho Sangiovese

 

Trước hết, nho Sangiovese là dòng nho được trồng rộng rãi tại Ý, cũng đồng thời là giống nho đặc trưng của vùng Tuscany và Rubicone. Ngày như này thích hợp với đặc tính của thổ nhưỡng ở đây. Ngoài ra giống nho này cũng có lịch sử phát triển lâu đời tại nước Ý.

 

Khi chín, trái nho này sẽ có trái khá to căng mọng và đỏ sẫm màu. Hương thơm sẽ là mùi của anh đào đỏ hòa quyện với vị chua nhẹ cùng với một chút mùi gỗ. Nhìn chung, rượu vang sản xuất từ giống nho này sẽ có hương vị trái cây đặc trưng và mùi thơm dễ chịu. Ngoài ra bạn sẽ thưởng thức một số mùi đặc trưng đó chính là mùi của khói thuốc và mùi của lá cây khô. Tuy nhiên, những hương vị này khi hòa quyện với nhau lại mang đến một mùi vị rất hòa hợp và hấp dẫn.

 

Tìm hiểu thành phần của rượu vang đỏ Tini Sangiovese Cabernet Rubicone 1

 

2. Hương vị đặc biệt của rượu vang đỏ Tini Sangiovese Cabernet Rubicone đến từ giống nho vua Cabernet Sauvignon 

 

Cabernet Sauvignon được mệnh danh là một trong những loại nho đỏ nổi tiếng để sản xuất ra rượu vang. Đây là dòng nho đỏ quen thuộc tại nước Ý, bởi nó được sử dụng để sản xuất từ rất nhiều dòng rượu vang đỏ từ cao cấp cho tới bình dân. Hương vị của rượu vang làm từ Cabernet Sauvignon luôn đáp ứng được những mong muốn của những người khó tính nhất về rượu.

 

Giống nho này sẽ giúp rượu vang trở nên đặc biệt và có phần đậm đà hơn. Đây cũng là loại nho thích hợp để pha trộn với nhiều dòng nhạc khác nhau. Rượu vang được pha trộn từ giống nho này cùng với một dòng nho khác sẽ mang tới hương vị rượu sống động và hấp dẫn ngay từ khi nếm thử.

 

3. Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên rượu vang Ý Tini Sangiovese Cabernet Rubicone

 

Rượu vang Ý Tini Sangiovese Cabernet Rubicone sẽ trải qua một quá trình sản xuất vô cùng tỉ mỉ và lâu dài. Những trái nho chín rộ và căng tròn sẽ được tự tay thu hoạch bởi những người trồng nho tâm huyết nhất. 

 

Tìm hiểu thành phần của rượu vang đỏ Tini Sangiovese Cabernet Rubicone 2

 

Sau đó sẽ trải qua quá trình ngâm ủ dưới nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt dòng rượu vang đỏ Tini Sangiovese Cabernet Rubicone phải được ủ bằng men tiêu chuẩn trong các thùng gỗ sồi. Thông thường, quá trình trưởng thành sẽ kéo dài khoảng 5 tháng để có thể sản xuất ra một chai rượu vang ngon.

 

Rượu vang Ý Tini Sangiovese Cabernet Rubicone sẽ là một hương vị phức hợp cùng với độ tan nên tiêu chuẩn. Màu đỏ ruby sống động sẽ giúp màu sắc trở nên đậm đà và cuốn hút hơn. Ngoài ra hương vị sẽ thêm mùi vị đặc trưng của anh đào chín cùng với dâu đen. Sau thêm nữa người thưởng thức sẽ cảm nhận được một chút quế và đinh hương cay nhẹ.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com