Tìm hiểu về dòng rượu vang Ý đặc sắc Oreno

 

Oreno, một trong những chai rượu vang Ý có chất lượng tuyệt hảo vẫn đang thu hút được sự quan tâm của những người yêu rượu vang kể từ ngày đầu tiên ra mắt. Sở hữu cá tính tuyệt vời nhất của rượu vang Ý, và của vùng Tuscany xinh đẹp, chắc chắn đây sẽ là chai rượu vang đỏ mà bạn nên thử một lần trong đời. Hương vị thơm ngon của Oreno sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

 

1. Nguồn gốc của rượu vang Ý Oreno 

 

Oreno thuộc điền trang Tenuta Sette Ponti có diện tích khoảng 300 ha. Trong đó, có 54 khu được phân nhiệm vụ trồng những giống nho chất lượng để sản xuất rượu vang. Khu đất này nằm trong khu vực chân núi, sở hữu những nét quyến rũ đặc biệt và được phát hiện bởi người Etruscans và La Mã cổ đại. Khu đất nằm ở trung tâm của đảo Tuscany, giữa Florence và Arezzo, sở hữu điều kiện tự nhiên tuyệt vời cũng thổ nhưỡng tốt, địa điểm này rất thích hợp để trồng nho. 

 

Tìm hiểu về dòng rượu vang Ý đặc sắc Oreno 1

 

Khu đất này là tài sản thuộc gia đình Moretti Cuseri từ năm 1950. Khi ông Alberto Moretti Cuseri mua 60ha đầu tiên từ công chúa Margherita và nữ hoàng Maria Cristina của Savoia d’Aosta. Ngay sau đó, Alberto Moretti Cuseri đã cải tạo, thiết lập những điều kiện cần thiết để phù hợp cho việc phát triển rượu vang của khu vực này. 

 

Kể từ năm 1716, khu vực đã được xếp hạng là 1 trong 4 khu vực bán rượu vang lớn nhất của đảo Tuscany. Những cây nho được trồng đầu tiên để vinh danh chiến thắng vào năm 1935 của đại công tước Cosimo III de’Medici. Với tình yêu to lớn dành cho rượu vang và những cây nho, rượu vang Ý Oreno được ra đời và trở thành chai vang hấp dẫn với hương vị đặc biệt.

 

2. Thưởng thức rượu vang đỏ Oreno 

 

Rượu vang đỏ Oreno được sản xuất bởi 3 giống nho nổi tiếng là Merlot, Cabernet SauvignonPetit Verdot. Đây là những giống nho chất lượng với hương thơm tuyệt hảo khi chín mọng. Cùng với tỷ lệ kết hợp hoàn hảo đã mang đến phong cách mới lạ cho dòng rượu vang Ý này. 

 

Khi mở nắp chai, hương thơm của rượu lan tỏa khiến bạn phải mê đắm. Nâng ly rượu, nhấp nhẹ một ngụm cảm giác đầu tiên sẽ là hơi tê tê ở vòm miệng, ở trên đầu lưỡi. Hương vị của Oreno khiến thực khách say đắm bởi hương nho chín, anh đào với một số loại gia vị cùng với gỗ sồi,… Sự hòa quyện khiến rượu vang đỏ Oreno càng trở nên đậm đà hơn, tươi mới hơn.

 

Tìm hiểu về dòng rượu vang Ý đặc sắc Oreno 2

 

Để có thể sở hữu chai vang đỏ Oreno chính hãng với giá tốt hãy đến ngay RƯỢU NHẬP KHẨU. Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối những chai rượu vang chất lượng, mua hàng tại đây bạn sẽ nhận được rượu vang Ý Oreno chính hãng, với giá tốt nhất cùng những bộ quà tặng giá trị. Liên hệ tới RƯỢU NHẬP KHẨU để được tư vấn và đặt hàng.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com