• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Robert Mondavi Private Selection Rye Barrel-Aged Red Blend

Nồng nàn hương thơm socola quyện cùng gỗ sồi tinh tế. Khí hậu mát mẻ ven biển đã mang đến cho trái nho hương thơm của quả nam việt quất, anh đào đen hòa cùng gia vị. Hương vị vang đỏ đậm đà, tươi mới với những nốt hương mận và mâm xôi đầy quyến rũ.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

956.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Mỹ Robert Mondavi Private Selection Rye Barrel-Aged Red Blend


Rượu vang Mỹ

Nồng nàn hương thơm socola quyện cùng gỗ sồi tinh tế. Khí hậu mát mẻ ven biển đã mang đến cho trái nho hương thơm của quả nam việt quất, anh đào đen hòa cùng gia vị. Hương vị vang đỏ đậm đà, tươi mới với những nốt hương mận và mâm xôi đầy quyến rũ. Trong vòm miệng sống động các hương vị của bánh tart mâm xôi, kẹo anh đào, socola sữa, vị chát mượt như nhung. Robert Mondavi áp dụng phương pháp lên men malolactic để cải thiện chất lượng rượu vang đỏ, đem lại hương vị cô đọng, sâu lắng, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho những tín đồ rượu vang.

 

Khi đến thung lũng Napa Valley, Robert Mondavi đã áp dụng tầm nhìn tiên phong của mình vào truyền thống sản xuất rượu vang cổ điển với mong muốn đưa rượu vang California lên một tầm cao mới. Sau thành công của Robert Mondavi Winery, vào những năm 1990, ông đã thành lập thương hiệu Robert Mondavi Private Selection chuyên sản xuất những loại rượu vang cao cấp, tập trung thể hiện cá tính của các giống nho bản địa với hương vị thơm ngon và có giá cả hợp lý.

Robert Mondavi Private Selection được xây dựng dựa trên truyền thống sản xuất rượu vang Mỹ lâu đời nhưng không ngừng cải tiến với các lớp hương vị mới. Thương hiệu này đã sản xuất ra những dòng vang hương vị phong phú, tươi mới nhưng rất có chiều sâu. Robert Mondavi Private Selection này đã cho ra đời các dòng rượu vang Mỹ nhiều lớp hương, phức hợp thể hiện đầy đủ nhất cá tính giống nho bản địa và thổ nhưỡng tại đây.

Robert Mondavi Private Selection Rye Barrel-Aged Red Blend là dòng vang đặc biệt kết hợp tinh hoa kỹ thuật làm vang California và truyền thống ủ whisky lúa mạch đen trong thùng sồi. Rượu được ủ trong thùng gỗ đã sử dụng để ủ whiskey đem lại một trải nghiệm mới mẻ và táo bạo, nồng nàn hương thơm socola quyện cùng gỗ sồi tinh tế. Khí hậu mát mẻ ven biển đã mang đến cho trái nho hương thơm của quả nam việt quất, anh đào đen hòa cùng gia vị. Hương vị vang đỏ đậm đà, tươi mới với những nốt hương mận và mâm xôi đầy quyến rũ.

Thực phẩm kết hợp:
Vịt quay
Bánh mì phô maii và thịt xông khói
Sườn nướng ngũ vị
Salad cá hồi

Niên vụ

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng