Xuất xứ chai rượu vang đỏ Château Belle-vue

Có thể nói rằng nước Pháp là cái nơi có truyền thống lâu đời sản xuất rượu vang chất lượng. Với lịch sử hàng nghìn năm, rượu vang Pháp luôn được yêu thích bởi chất lượng tuyệt vời. Chai rượu vang đỏ Château Belle-vue là một trong những dòng rượu vang nổi tiếng của đất nước này. Hãy cùng chúng tôi khám phá xuất xứ của chai rượu này để xem nó đến từ vùng đất nào của nước Pháp xinh đẹp.

 

1. Xuất xứ chai rượu vang đỏ Château Belle-vue

 

Château Belle-vue là chai rượu vang đỏ được sản xuất bởi nhà làm rượu Château Belle-vue. Đây là nhà làm rượu danh tiếng tại Haut-Médoc thuộc Bờ Trái vùng Bordeaux – một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng ở nước Pháp mà còn được biết đến trên khắp thế giới. Tại Bordeaux, người ta chia làm hai khu vực Bờ Trái và Bờ Phải đều là những vùng làm rượu vang chất lượng.

 

Xuất xứ chai rượu vang đỏ Château Belle-vue 1

 

Từ những năm 2004, điền trang bắt đầu phát triển mạnh mẽ khi Vincent Mulliez mua lại, tiến hành cải thiện hương vị, chất lượng rượu vang. Năm 2010, Vincent Mulliez mất và vợ ông là bà Isabelle Mulliez đã thay ông tiếp quản điền trang, tiếp tục sản xuất rượu vang. Điền trang này có diện tích trồng nho rộng lớn với 10,4 héc ta đất. Các giống nho ở đây có độ tuổi trung bình khoảng 30 tuổi và được trồng với tỷ lệ 50% nho Cabernet Sauvignon, 35% nho Merlot và 15% nho Petit Verdot.

 

Từ thế kỷ XIX, rượu vang của gia đình này đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và giành được nhiều giải thưởng lớn: Huy chương vàng ở Amsterdam năm 1895, giải bạc ở Brussels năm 1897, Paris năm 1900 và Bordeaux năm 1907.

 

2. Hương vị chai rượu vang đỏ Château Belle-vue

 

Chai rượu vang đỏ Château Belle-vue có màu đỏ đậm ánh tím vô cùng đẹp mắt. Màu sắc rượu là một trong những lý do khiến nó được yêu thích và xuất hiện trong nhiều bữa tiệc sang trọng. Rượu có hương thơm phức hợp của các loại trái cây đen hoang dã hoà quyện cùng với cam thảo, đất và cả hương ô liu.

 

Xuất xứ chai rượu vang đỏ Château Belle-vue 2

 

Đây là chai rượu vang Pháp được đánh giá cao về chất lượng hương vị. Khi bắt đầu thưởng thức, rượu đã mang lại cảm giác tuyệt vời với độ sánh mịn độc đáo, hương vị đậm đà. Rượu có cấu trúc dẻo dai nhưng chắc chắn, vị chát dồi dào. Rượu để lại ấn tượng sâu đậm với thực khách khi để lại hậu vị kéo dài trong cổ họng và độ sâu vô cùng phong phú.

 

Rượu vang đỏ Château Belle-vue được bày bán ở tất cả showroom của RƯỢU NHẬP KHẨU và bán online của website của hệ thống. Hiện tại, RƯỢU NHẬP KHẨU đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng phục vụ thực khách trên khắp cả nước. 

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com